Cách làm bồn cầu hết nghẹt bằng hỗn hợp đơn giản ngay tại nhà

Trong bài viết trước, chúng tôi đã đưa ra so sánh sức mạnh tẩy rửa giữa Baking Soda và giấm. Mỗi chất đều có khả năng và ưu, nhược điểm khác nhau. Có bao giờ bạn nghĩ việc kết gợp 2 chất này lại với nhau là cách làm bồn cầu hết nghẹt hiệu quả hơn ?. Trên thực tế, công ty thông cống nghẹt quận 8 chúng tôi hay áp dụng đối với những trường hợp bồn cầu bị nghẹt nhẹ. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian hoàn thành công việc hơn là dùng những cách khác.
Cách làm bồn cầu hết nghẹt
Cách làm bồn cầu hết nghẹt không quá khó như bạn từng nghĩ. Gạt bỏ chuyện phải dùng tới dụng cụ thông cống, hay các loại nước thông cống, bột thông cống có độ an toàn không cao. Chỉ với Baking Soda và giấm là bạn đã dễ dàng loại bỏ cặn bỏ, thông bồn cầu bị nghẹt thành công rồi đó.
Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy thông cống khác nhau. Từ giá bình dân cho tới cao cấp để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Theo chúng tôi, bạn nên thử thông nghẹt bằng những cách đơn giản trước, nếu không được thì nên gọi cho dịch vụ uy tín trên địa bàn.

Cách làm bồn cầu hết nghẹt như thế nào ?

OK, quay trở lại vấn đề chính. Bây giờ đội thông cống nghẹt quận 7 sẽ hướng dẫn bạn thông bồn cầu bằng Baking Soda kết hợp với giấm ăn.

Nguyên liệu để thông nghẹt bồn cầu

  • Bột Baking Soda, khoảng 1-2 gói hoặc hơn. Tuỳ cào diện tích và số lượng bồn cầu.
  • 1 chai giấm ăn.

Cách thông bồn cầu bị nghẹt

Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn đổ Baking Soda và giấm vào thau nhựa với tỉ lệ 1:1. Nghĩa là 1 thìa Baking Soda thì hoà với 1 thìa giấm.
Thời gian này tạm thời không sử dụng bồn cầu. Khi hoà xong, bạn đổ trực tiếp hỗn hợp này xuống miệng cống.
Để đó khoảng 30 phút – 1 giờ. Sau đó xả nước để cuốn trôi cặn bã đã được phân huỷ bởi hỗn hợp trên.
Sau đó bạn có thể dùng viên tẩy bồn cầu để tẩy trắng bồn cầu bị ố vàng. Không những vậy, nó còn có khả năng diệt trùng, tiêu diệt vi khuẩn gây hại một cách hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng bồn cầu khỏi bị nghẹt

Tuyệt đối không được vứt rác thải sinh hoạt vào bồn cầu.
Có thói quen kiểm tra bồn cầu có gì bất thường hay không: Ví dụ như thoát nước chậm, có mùi hôi.

Lời kết

Vậy là bạn đã biết cách làm bồn cầu hết nghẹt rồi đó. Áp dụng thêm cách khử mùi hôi nhà vệ sinh để căn phòng luôn ngát hương. Trong trường hợp bồn cầu bị nghẹt nặng, không thể tự xử lý bằng các cách thông thường thì bạn gọi cho dịch vụ thông cống nghẹt quận 1 của chúng tôi.