Bồn cầu đắt nhất thế giới trị giá hơn 230 triệu đồng có gì lạ ?

Nghe có vẻ khó tin nhưng đó là sự thật. Neorest 750H là sản phẩm  mới của hãng thiết bị vệ sinh ToTo. Giá trị của nó lên tới 230 triệu đồng, được ví von như ghế ngồi hạng sang dòng xe Mercedes Benz. Nhiều người sẽ thắc mắc: Tại sao phải tốn quá nhiều tiền cho một chiếc bồn cầu như vậy ?, nó cũng chỉ để dùng đi vệ sinh thôi mà ?. Hãy cùng khám phá xem có gì mới lạ về bồn cầu đắt nhất thế giới do tổ thông cống nghẹt quận 8 chia sẻ.
Bồn cầu đắt nhất thế giới
Toto là hãng thiết bị vệ sinh được thành lập các đây hơn 100 năm. Với các sản phẩm bồn cầu, bồn rửa mặt, bồn rửa chén từ bình dân tới cao cấp.
Neorest 750H xuất hiện trong một phòng trưng bày tại San Francisco. Với mức giá 230 triệu thì bạn có tự đặt câu hỏi là nó có gì lạ, có tính năng gì mà giá trên trời như vậy không ?.

Bồn cầu đắt nhất thế giới có gì đặc biệt ?

Nhìn thoáng qua thì bạn sẽ nghĩ: Ồ, có khác gì các loại bồn cầu khác đâu ?.
Nhưng thật ra nó có khá nhiều chi tiết mới lạ ấy, dễ nhìn thấy nhất là cái vòi rửa kia kìa. Bạn sẽ không cần phải dùng tới giấy vệ sinh như trước nữa. Khi đi xong nó sẽ tự động rửa với cơ chế thông mình.
Bồn cầu đắt nhất thế giới
Bạn có thấy ánh sáng màu xanh kia không ?, đó là một phần của hệ thống Actilight. Hệ thống này  sử dụng tia cực tím UV để tương tác với men sứ trên nắp nhằm ngăn chặn bụi bẩn và vi khuẩn.
Xem báo giá thông cống nghẹt quận 10 rẻ nhất TP.HCM
Bồn cầu đắt nhất thế giới
Điều này sẽ giúp bạn ít phải tẩy rửa bồn cầu hay diệt vi khuẩn theo cách thông thường như trước. Thú vị hơn là công nghệ giúp đi ấy mà không cần giấy cực kì mới lạ.
Bạn chỉ cần nhấn nút, tia nước sẽ bắn trực tiếp vào vùng cần rửa làm sạch. Nó chỉ dừng lại khi bạn bấm nút hoặc hết nước mà thôi.
Bồn cầu đắt nhất thế giới
Bảng điều khiển từ xa, nói thật chứ chúng tôi cũng không biết đây là bồn cầu hay thiết bị công nghệ điện tử hiện đại nữa.
Bồn cầu đắt nhất thế giới
Bạn có đánh giá gì về chiếc bồn cầu đắt nhất thế giới này ?. Nếu có số tiền là 230 triệu, bạn sẽ mua nó hay chọn mua một chiếc xe mới. Chia sẻ điều đó cho tổ thông cống nghẹt quận 9 bằng cách gửi bình luận bên dưới.